Lao Động và Du Học Quốc Tế.!
Hỗ trợ Lao Động và du học sinh việt nam tại nước ngoài.

LÝ DO NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

  1. Mức lương hấp dẫn: Hàn Quốc có mức lương trung bình khá cao, đặc biệt là trong các ngành công nghệ cao, sản xuất, xây dựng và dịch vụ. Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, bạn có thể kiếm được khoản lương tốt tại Hàn Quốc.
  2. Nền kinh tế phát triển: Hàn Quốc là một quốc gia với nền kinh tế phát triển và hội nhập với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điều này mang lại nhiều cơ hội cho những người muốn phát triển sự nghiệp và kiếm được nhiều tiền.
  3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Hàn Quốc là một quốc gia năng động và hiện đại với nhiều công ty hàng đầu thế giới. Nếu bạn làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng mới.
  4. Điều kiện sống tốt: Hàn Quốc có một chất lượng cuộc sống tốt với nhiều tiện ích, dịch vụ và chế độ bảo hiểm xã hội tốt. Nếu bạn làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng cuộc sống tốt và đầy đủ.
  5. Trải nghiệm văn hóa độc đáo: Hàn Quốc có một văn hóa độc đáo với nhiều truyền thống và phong tục tập quán riêng. Nếu bạn làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm và học hỏi văn hóa độc đáo này, đồng thời khám phá đất nước và người dân nơi đây.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty xuất khẩu lao động VC24H – Là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo & cung ứng thực tập sinh đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, EU… làm việc.

Kể từ khi thành lập đến nay, VC24H luôn hoạt động với phương châm “THẤU HIỂU TÂM TƯ – LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM”. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho người lao động những giá trị tốt nhất từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

LỰA CHỌN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG QUA VC24H

LỰA CHỌN VC24H

  • CÓ ĐƠN CHO CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT (xăm hình, mù màu, mất đốt ngón, viêm gan B, cận thị, tuổi cao…vv)
  • ĐƠN HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐA DẠNG LỰA CHỌN
  • HỖ TRỢ TỐI ĐA CHI PHÍ XUẤT CẢNH KHÔNG LÃI XUẤT LÊN ĐẾN 80% ~100%
  • MỌI THÔNG TIN CÔNG KHAI, CHI PHÍ MINH BẠCH
  • DẼ DÀNG ĐỖ THI TUYỂN ĐƠN HÀNG

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN

THU HƯƠNG (Đơn hàng thực phẩm)

Cảm ơn công ty XKLĐ VC24H đã giúp em thực hiện được ước mơ sang Nhật làm việc của mình. Xin chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều bạn thực tập sinh trong tương lai.

 

★★★★★
(Đánh giá 5 Sao Cho VC24H)

Screenshot_20230203_094400

THÀNH ĐẠT (Đơn hàng cơ khí)

Cảm ơn công ty VC24H đã giúp em lựa chọn đơn hàng đi Nhật phù hợp với tiêu chí và năng lực của bản thân. Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể thầy cô phòng đào tạo đã giảng dạy cho em những bài học sâu sắc để em có thể sống và làm việc tại Nhật vô cùng thuận lợi.

★★★★★
(Đánh giá 5 Sao Cho VC24H)

Screenshot_20230203_092539

Bác HUYNH (Phụ huynh thực tập sinh)

Được sự tư vấn từ công ty xuất khẩu lao động VC24H, con tôi đã có thể đặt chân sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập ổn định. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV công ty XKLĐ VC24H.

 

★★★★★
(Đánh giá 5 Sao Cho VC24H